DMCA.com Protection Status

Vận chuyển chính ngạch từ Việt Nam đi Campuchia

Vận chuyển chính ngạch đi campuchia

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chính ngạch từ Việt Nam đi Campuchia bằng cả đường bồ và đường Sea. Đội cont hùng mạnh có kinh nghiệm chạy trên đất campuchia nhiều năm.

Hệ Thống xa đa dạng đáp ứng được các dự án ông trình lớn

Đội ngủ nhận viên làm thủ tục hải quan lâu năm có mối quan hệ thân thiết với hải quan.

Nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo hỗ trợ sử lý sự cố thông báo kịp thời cho khách hàng

Lịch tàu chạy ổn định

Các dịch vụ chung tôi cung cấp cho khách hàng

1. Trucking (cước vận chuyển hàng hàng từ Việt Nam đi Campuchia )

2. Dịch vụ hải quan trọn gói hai đầu

3  Dịch vụ Thanh lý tờ khai tại cửa khẩu

Một số lưu ý khi khách hàng gửi chính ngạch tại Campuchia:

1. Khách khách hàng gửi đầu tiên thì phát sinh phí nhập khẩu lần đầu lưu ý phí này chỉ đóng với 3 lần đầu tiên thôi các tờ thứ 4 trở đi sẽ không có phí này

2. Đối với hàng hóa xuất tại Việt Nam mà có C/O thì được miễn thuế khi nhập vào Campuchia. (xin C/O Tại Campuchia mất 2 ngày làm việc)

3. Đối với hàng từ nước khác VN mua về muốn xuất bán qua cam thì yêu cầu nước xuất hàng xin C/O đi từ nước đo qua Campuhia đề được miễn thuế nhập khẩu )

4. Đối với hàng máy  móc thiết bị  cũ đã qua sử dụng thì căn cứ xác định giá tính thuế dựa trên trọng lượng và trị giá khai tính thuế. (1kg=1.8USD thuế xuất 26.5 %) Nếu cái nào lớn hơn thì lấy cái đó

VD Thuế xuất:

Có C/O miễn hoặc giãm

Túi sách ba lô đựng đồ thuế xuất: 35+10

Túi sách tay: 7+10

Cây Vải: 15+10

Vận chuyển hàng chinh ngạch đi campuchia của Newtransport bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ thủ tục hải quan tại campuchia cũng như thuế xuất từng mặt hàng.

Chúng tôi chuyên chạy cho ác cồng trình dự án: Nhà Thép tiền chế, Phân Bón, Cao su,....

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch đi campuchia với chành xe vận chuyển hàng đi campuchia của Newtransport 

 

 

Tin tức - sự kiện
 • Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại HCM
  Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc, đặc biệt là Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại hcm, thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé. Vậy làm thế nào để tìm ra một đơn vị vận chuyển uy tín giá tốt giữa hàng trăm công ty vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Chuyển phát nhanh đi campuchia và những điều chưa biết
  Dịch vụ chuyển phát nhanh phải nhắc đến đầu tiên đó chính là vận chuyển nhanh nhất, và hàng hóa vận chuyển ở đây là những bưu phẩm, thư từ, hay các chứng từ có
 • Chuyển phát nhanh đi campuchia
  Bạn đang có hàng cần chuyển gấp đi Campuchia, bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đi lào uy tín. Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia của công ty vận tải Newtransport. chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi campuchia, giá tốt.
 • Chuyển phát nhanh hàng đi lào
  Bạn đang có hàng cần chuyển gấp đi lào, bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đi lào uy tín. Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi lào của công ty vận tải Newtransport. chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi lào, giá tốt.
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.