Tuyển Dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu phát triển CÔNG TY TNHH TM TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI NEWTRANSPORT cần tuyển các vị trí như sau:

1. Nhận viên chăm sóc khách hàng:

yêu cầu:

 Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành kinh tế. Tuổi từ 23 - 30. Ngoại ngữ giao tiếp, vi tính : A.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí sales, chăm sóc khách hàng, ưu tiên nhân viên chăm sóc khách hàng,  chuyên ngành xuất nhập khẩu.
- Kỹ năng độc lập chủ động trong công việc, bao quát công việc, giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt. Chịu áp lực công việc cao

- Làm việc theo sự phân công của ban lãnh đạo, chăm sóc khách hàng củ, báo giá và tư vấn khách hàng theo chinh sách công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

Mr Bắc 0915977638

Hoặc gửi vào mail: info@newtransport.vn

 

Tin tức - sự kiện
 • Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại HCM
  Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc, đặc biệt là Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại hcm, thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé. Vậy làm thế nào để tìm ra một đơn vị vận chuyển uy tín giá tốt giữa hàng trăm công ty vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Vận chuyển sắt thép hàng công trình đi campuchia, lào
  Newtransport là đơn vị hang đầu trong lĩnh vực vận tải giao nhận hàng hóa. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại Campuchia, lào. Newtransport chắc chăn sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia, lào tốt nhất.
 • Thực trạng ngành vận tải: cơ hội thay thách thức
  (DĐDN)-Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, 
 • Kinh nghiệm tham dự hội chợ tại thị trường Campuchia
  Thị trường Campuchia là 1 thị trường dễ tính những không phải vì vậy mà các doanh nghiệp chúng ta khi tham dự hội chợ nhằm mục đích để quảng bá hình ảnh hay để bán hàng không quan tâm nhu cầu của thị trường.
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.