DMCA.com Protection Status

Tuyển Dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu phát triển CÔNG TY TNHH TM TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI NEWTRANSPORT cần tuyển các vị trí như sau:

1. Nhận viên chăm sóc khách hàng:

yêu cầu:

 Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành kinh tế. Tuổi từ 23 - 30. Ngoại ngữ giao tiếp, vi tính : A.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí sales, chăm sóc khách hàng, ưu tiên nhân viên chăm sóc khách hàng,  chuyên ngành xuất nhập khẩu.
- Kỹ năng độc lập chủ động trong công việc, bao quát công việc, giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt. Chịu áp lực công việc cao

- Làm việc theo sự phân công của ban lãnh đạo, chăm sóc khách hàng củ, báo giá và tư vấn khách hàng theo chinh sách công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

Mr Bắc 0915977638

Hoặc gửi vào mail: info@newtransport.vn

 

Tin tức - sự kiện
 • Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại HCM
  Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc, đặc biệt là Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại hcm, thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé. Vậy làm thế nào để tìm ra một đơn vị vận chuyển uy tín giá tốt giữa hàng trăm công ty vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Chuyển phát nhanh đi campuchia và những điều chưa biết
  Dịch vụ chuyển phát nhanh phải nhắc đến đầu tiên đó chính là vận chuyển nhanh nhất, và hàng hóa vận chuyển ở đây là những bưu phẩm, thư từ, hay các chứng từ có
 • Chuyển phát nhanh đi campuchia
  Bạn đang có hàng cần chuyển gấp đi Campuchia, bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đi lào uy tín. Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia của công ty vận tải Newtransport. chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi campuchia, giá tốt.
 • Chuyển phát nhanh hàng đi lào
  Bạn đang có hàng cần chuyển gấp đi lào, bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đi lào uy tín. Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi lào của công ty vận tải Newtransport. chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi lào, giá tốt.
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.