Chành xe miền trung

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN TRUNG ĐƠN VỊ NÀO RẺ

Vận chuyển hàng đi miền trung

CHÀNH XE MIỀN TRUNG

Hãy gọi ngay 0981657186 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

NEWTRANSPORT LOGISTICS

Hỗ trợ tư vấn miễn phí Trên toàn quốc – Đó là thế mạnh của chúng tôi

Với các chuyến xe không nhiều, việc vận chuyển hàng đi miền Trung, cũng như gửi hàng đi miền trung khiến cho khách hàng có rất ít lựa chọn tốt nhất

CÔNG TY CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN TRUNG

Công ty nào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng với các tuyến đi miền Trung uy tín, giá tốt, chắc là điều bạn rất quan tâm

Việc tìm kiếm công ty vận chuyển hàng trong thời đại phát triển hiện nay không quá khó khăn, khi mà nhu cầu thông thương từ doanh nghiệp lẫn cá nhân đi đến các tỉnh đều tăng cao, đặc biệt là khu vực miền Trung như Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Tuy nhiên, để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng khu vực miền Trung chuyên tuyến lại không có nhiều, các chành xe miền Trung, các công ty gửi hàng đi miền trung,  chi phí vận chuyển đi các tỉnh miền trung có mức giá khá cao, bên cạnh đó còn tồn tại nhiều rủi ro khác như:

 • Hàng hóa bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận.
 • Các công ty chuyển phát nhanh thì quy trình rườm ra, khai thác quá nhiều khâu nên tiềm ẩn nhiều nghi cơ hỏng hàng, vỡ hàng
 • Khách hàng khó cập nhật được tiến trình hàng hóa của mình.
 • Hàng hóa không được đóng gói kỹ càng, hoặc không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hàng rất khó yên tâm.
 • Kho bãi không được phân loại nên hàng hóa rất dễ bị nhầm lẫn.
 • Các tuyến xe vận chuyển hàng đi Quãng Ngãi hay những nơi khác ở miền Trung khá ít, hoặc là phải ghép tuyến nên hàng thường đến lâu, không đảm bảo tiến độ thời gian.

Chính vì vậy, khi tìm công ty vận chuyển các mặt hàng với các dịch vụ vận chuyển hàng đi Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định hay các khu vực khác ở miền Trung, ngoài giá cả thì bạn cần tham khảo thêm thời gian vận chuyển, các chính sách và hỗ trợ mà đơn vị ấy cung cấp.

Hiện tại, có một vài đơn vị chành xe miền Trung với các tuyến liên tục, cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng.. Tuy nhiên, để bạn có gợi ý phù hợp, tiết kiệm, dễ dàng đặt niềm tin, cũng như yên tâm về hàng hóa của mình đi đúng nơi, đến đúng người, thì Công ty vận tải Newtransport cung cấp dịch vụ vận tải đi các tỉnh miền trung là một gợi ý đáng xem qua

Tư vấn tận tình, chu đáo: tư vấn cho khách hàng các dịch vụ đi hàng tiết kiệm đảm bảo được tiến độ hàng hóa cho khách hàng, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng, dịch vụ kho bãi, các tuyến xe, bảng giá theo tuyến đường, và hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất, và hài lòng nhất.

Các chính sách hỗ trợ tốt: bên cạnh các chính sách quy định rõ về việc bảo mật, thời gian giao nhận hàng hóa, quy trình giao và ký nhận, cách thức vận chuyển hàng đi miền Trung, thì còn có những chương trình ưu đãi, chính sách đền bù để khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa của mình.

Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ thanh toán tiện lợi: cung cấp các dịch vụ chành xe Bình Định, chành xe đà nẵng cũng như các khu vực miền Trung với giá thành cạnh tranh, đi kèm với chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng thường xuyên. Ngoài ra, nơi đây còn hỗ trợ những hình thức thanh toán nhanh chóng với thủ tục được hoàn tất trong thời gian ngắn.

Cam kết trong dịch vụ: Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng người, đúng thời gian, đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình gửi hàng thông qua đóng gói miễn phí, để đảm bảo an toàn cho mặt hàng khi vận chuyển. Ngoài ra, các tư vấn cũng giúp bạn theo dõi tiến trình của đơn hàng được vận chuyển, nhằm xác nhận đã được hoàn tất hay chưa.

Để có được giá tốt khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn vui lòng cung cấp các thông tin dưới đây:

 • Tên hàng hoá là gì ?
 • Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
 • Trọng lượng/kiện ra sao ?
 • Kích thước hàng như thế nào ?
 • Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?
 • Dự kiến ngày vận chuyển
 • Phương thức thanh toán ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ

 

Kho 1: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Kho 2: No.32C, Street 70, SongkatSrah Chork Duan, Phnom Penh, Cambodia

Branch: Phnom Penh (Cambodia) & Vientiane (Laos) | Representative Office: Da Nang & Ha Noi (Vietnam)

Mail: david.bac@newtransport.vn

Tel 0915977638

   

COPY RIGHT 2017 © NEWTRANSPORT.COM.VN

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status