Chành xe vận chuyển hàng đi lào giá rẻ

CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÀO GIÁ RẺ

 

Hãy gọi ngay 0981657186 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

NEWTRANSPORT LOGISTICS

Hỗ trợ tư vấn miễn phí Trên toàn quốc – Đó là thế mạnh của chúng tôi

Kinh tế thương mại phát triễn không chỉ trong nước mà còn lan rộng qua đất các nước láng giềng bạn. Đặc biệt Là Lào một đất nước giàu tài nguyên tuy nhiên đất liền bao phủ không có cảng biển do đo việc thông thương cho các doanh nghiệp tại lào mất nhiều chi phí cho công tác vận chuyển. Đặc biệt trong những năm gần đây việc hỗ trợ thương mại giữa các nước ASIAN đặc biệt là mối quan hệ anh em lâu đời giữa Việt Nam và lào đã hỗ trợ các doanh nghiêp của Viêt Nam cũng như doanh nghiệp lào nên việc buôn bán qua lại giữa 2 nước ngày càng tấp nập. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp Viêt Nam đầu tư sang Lào: Viettinbank, BIDV, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai,…

Đầu tư vào nước bạn Lào đang là sức hút cho các doanh nghiệp viêt nam, lần lượt các ngân hàng, doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, cả Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng “tiến quân” sang Lào, hình thành một cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Điều kiện hạ tầng vận tải yếu kém, lượng hàng hóa lưu thông thấp dẫn đến chi phí vận tải cao đang là ngánh năng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào giờ đây, mọi việc sẽ trở nên thật đơn giãn, quý khách sẽ không còn phải lo lắng cho những băn khoăn của mình nữa. Với dịch vụ vận tải hàng hóa đi Lào của Newtransport đã tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp Viêt Nam làm ăn tại lào. Tất cả các loại hàng hóa chuyển đi từ Việt Nam sang Lào sẽ được chuyển đến nước Lào trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất.

Bạn có những đối tác làm ăn ở Lào? Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc trên đất nước Lào? Bạn cần gửi quà,chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện qua cho đối tác, người thân của bạn? Bạn cần một dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào với mức giá hợp lý nhất hiện nay? Hãy đến với dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Lào của newtransport.com.vn để có giá rẻ và tốt hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Newtransport đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi qua Lào bằng việc mở rộng và nâng cấp hệ thống kho bãi, văn phòng tại Lào. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vận chuyển hàng đi Lào tại Newtransport giúp khách hàng tháo gỡ các thủ tục rườm rà trong lĩnh vực xuất nhập khẩu giữa hai nước. rút ngắn thời gian vận chuyển, tiết kiệm các khoản thuế xuất nâng cao cạnh tranh cho sản phẩm của mình khi xuất bán đi. Đặc biệt là các mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện, doanh nghiệp phải có giấy phép một số cơ quan cấp phép mới xuất và nhập khẩu vào lào. Newtransport với đội ngủ nhận viên hiện trường dài dạng kinh nghiệm, tiếp xúc và làm việc với hải quan tại cửa khẩu 2 nước thường xuyên. Nên có mối quan hệ tốt với hải quan tại các cửa khẩu giúp quá trình thông quan tại cửa khẩu được nhanh chóng

Hiện Tại Newtransport cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi lào với 2 hình thức:

1. Vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch đi Lào:

Xuất chính ngạch tại Viêt Nam đi tiểu ngạch vào Lào:

Xuất tiểu ngạch tại Viêt Nam đi tiểu ngạch vào Lào:

2. Vận chuyển hàng hóa Chính Ngạch đi Lào: Tức chính ngạch đầu Việt Nam, Chính ngạch đầu Lào

Khách hàng chủ động trong việc gửi hàng, và lưu kho với các hình thức giao nhận tại Newtransport.

- Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng Newtransport ở tại Việt Nam và Lào.

- Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Lào.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi lào

+ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Lào

+ Vận chuyển hàng đi Vientine/Viêng Chăn

+ Vận chuyển hàng đi Pakse

+ Vận chuyển hàng đi Attapeu

+ Vận chuyển hàng đi Savannakhet

+ Vận chuyển hàng đi Champasack

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi sang Lào:

Dịch vụ Netransport nhận vận chuyển hàng hóa sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật 2 nước

- Hàng Công trình, Xây dựng: sắt thép, gỗ nội thất, gỗ ốp tường

- Hàng cơ khí, máy móc các loại

- Sản phẩm máy công, nông nghiệp

- Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

- Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

- Hàng sản xuất,tiêu dùng

- Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

Các cửa khẩu hỗ trợ việc thông thương giữa 2 nước ?

Cửa khẩu Bờ-Y

Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y nằm trên địa phận huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, nối với tỉnh Attapu của Lào thông qua cửa khẩu Phu Cưa. Hỗ trợ các tỉnh tây nguyên khi bán buôn giao thương đi qua Attapu, pakser,…

Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo:

Cửa khẩu Lao Bảo nằm trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị nối Việt Nam và Lào thông qua cửa khẩu tương ứng Den Savanh thuộc tỉnh Savanakhet. Hỗ trợ các tỉnh miền trung từ phú yên đến quảng trị. Đây là cửa khẩu lớn hỗ trợ viết xuất nhập khẩu giữa hai nước. đặc biệt là thành phố Đà Nẵng đầu mối trung chuyển của cả nước có cảng biển neo đậu tàu thuyền.

Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo:

Cửa khẩu cầu treo nằm trên quốc lộ 8 thuộc địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam thông thương sang cửa khẩu quốc tế Nam Phao, huyện Khamkheuth, tỉnh Bolikhamxai, Lào. Hỗ trợ việc thông thương các tỉnh phía Bắc đi Lào

Các cửa khẩu khác:

Khách hàng cũng có thể chuyển hàng thông qua các cửa khẩu khác như: A Đớt - Thừa Thiên Huế, Cà Roòng - Quảng Bình, Cao Vều - Nghệ An, Chiềng Khương - Sơn La, Hồng Vân - Thừa Thiên Huế, Huổi Puốc - Điện Biên, La Lay - Quảng Trị, Lóng Sập - Sơn La, Nậm Cắn - Nghệ An, Nam Giang - Quảng Nam, Na Mèo, Tây Trang - Điện Biên, Tây Giang - Quảng Nam, Thanh Thủy - Nghệ An.

Cam kết từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào của Newtransport

 • Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Lào Newtransport là đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ tại hcm hàng đầu. Công ty chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh, có trụ sở cố định, hệ thống kho bãi rõ ràng.
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa sang lào luôn cạnh tranh nhất, luôn có mức giá tối ưu nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Công ty vận tải Newtransport sẽ tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hư hao hàng hóa cho bạn.
 • Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển vận chuyển hàng hóa sang lào sẽ được thông báo theo yêu cầu của bạn
 • Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của bạn
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.
 • Kho bãi rộng thoáng, an toàn, có hệ thống xe nâng hạ hàng tại kho

Newtransport là đối tác tin cậy cho các công ty chuyển phát nhanh có hàng đi tuyến Lào. Đặc biệt trong thời gian vừa qua Newtransport vinh dự là đối tác vận chuyển hàng đi qua công trinh khách sạng Mường thanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ

 

Kho 1: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Kho 2: No.32C, Street 70, SongkatSrah Chork Duan, Phnom Penh, Cambodia

Branch: Phnom Penh (Cambodia) & Vientiane (Laos) | Representative Office: Da Nang & Ha Noi (Vietnam)

Mail: david.bac@newtransport.vn

Tell: 0981657186

Zalo: 0981657186

 

COPY RIGHT 2017 © NEWTRANSPORT.COM.VN

 

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status