Làm thế nào đề chọn được Chành xe vận chuyển hàng tiều ngạch đi campuchia uy tín ?

Thực tại chành xe vận chuyển hàng

Hiện nay có rất nhiêu cá nhân, công ty hoạt động với các mác chành xe vận chuyển. Vậy tại sao nhiều người lại ưu chuộng cái mac này, cung bỡi do cụm từ chành xe định hình đối với mọi người là đơn vị gôm hàng, ghép hàng chuyên tuyến giá rẻ. Thời gian nhận và giao hàng nhanh, chi phí thấp,.....Tuy nhiên có một thực tại là chành xe bên cạnh những ưu điểm: nhanh, giá rẻ,... cũng có những nhược điểm là : dịch vụ (service) lại không tốt do làm việc theo cảm tính o có quy trình, giao nhận hàng ổn định, do chí phí rẻ nên đôi khi hàng hóa chưa không chuyến, không đủ chi phí nên hàng nằm lại đề đợi hàng đủ mới chạy,....

Chành xe vận chuyển hàng tiểu ngạch đi campuchia có gì khác biệt ?

Thật ra chành xe chuyển hàng tiểu ngạch đi campuchia cách thức hoạt động cũng giống như các chành xe vận chuyển khác. Chỉ khác biệt hơn là chuyển hàng xuyên biên giới giữa hai nước mà cụ thể là chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia và có thêm cụm từ "tiểu ngạch"

Vậy Tiểu ngạch là gì  còn gọi cách khác là mậu dịch tiểu ngạch hoặc thương mại tiểu ngạch, là một hình thức thương mại quốc tế hợp pháp được tiến hành giữa nhân dân hai nước sinh sống ở các địa phương hai bên biên giới mà kim ngạch của mỗi giao dịch hàng hóa hữu hình có giá trị nhỏ theo quy định của pháp luật

Ưu điểm của nhập khẩu tiểu ngạch:

 • Thủ tục nhập khẩu hàng hóa đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Nhập khẩu tiểu ngạch, hàng hóa không phải đi qua cửa khẩu nên thủ tục dễ dàng hơn. Khi vận chuyển thì nhà vận chuyển sẽ gom hàng chung lên xe tải, sau đó kê khai hàng hóa chung, vẫn phải đóng thuế, tuy nhiên mức thuế phải nộp sẽ ít hơn so với việc nhập khẩu chính ngạch thông thường.

Nhược điểm của nhập khẩu tiểu ngạch:

 • Là hình thức buôn bán có tính ổn định thấp.
 • Gía trị mỗi giao dịch nhỏ, kim ngạch buôn bán thường thay đổi theo thời vụ, theo thời tiết cũng như theo chính sách kiểm định.
 • Nhập khẩu tiểu ngạch là hoạt động dễ bị lợi dụng để tránh thuế.Nếu không kiểm soát chặt chẽ được hoạt động nhập khẩu tiểu ngạch sẽ làm tình trạng buôn lậu và vận chuyển hàng hóa bẩn vào thị trường nước ta nhiều hơn.

Làm thế nào đề chọn được Chành xe vận chuyển hàng tiều ngạch đi campuchia uy tín ?

Tiêu chuẩn chành xe:

Chành xe hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình vận chuyển hàng đi campuchia

Hàng hóa nhiều ổn định: đảm bảo lúc nào cũng đủ chuyến đề đi

Pháp nhân là đơn vị công ty đề đảm bảo quy trình giao nhận: sử lý hàng hóa khi gặp sự cố

Đội ngủ nhận viên nhiệt tình có kinh nghiệm vận chuyển hàng

Kho bãi, văn phòng rõ ràng, giá cả ổn định

Muốn tìm chành xe vận chuyển hàng đi campuchia như thế nào ?

Qua mối quan hệ, Qua mạng là khá phổ biến, bạn có thể lên google serch từ khóa :" Vận chuyển hàng đi campuchia", "chành xe đi campuchia", "chuyển phát nhanh đi campuchia". " nhà xe đi campuchia" thì bạn có hàng loạt đơn vị vận chuyển hiện lên việt còn lại là bạn đối chiếu các tiêu chuwanr phía trên và coi review khách hàng khi sử dụng chành xe vận chuyển đó và cuối cùng chọn lựa cho mình đơn vị vận chuyển mình thấy an tâm nhất.

Sau đây là một vài đơn vị vận chuyển đi campuchia bạn có thể tham khảo:

Newtransport Logistics, mekong, Con Thoi, Trung Thành, TNN, An Pha,....

Thông tin Bài Viết Thuộc bản quyền "chành xe đi campuchia- Newtransport Logistics"

 

 

Thông tin Liên Hệ

VPP: 191/1 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
Kho 1: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
Kho 5: No.32C, Street 70, SongkatSrah Chork Duan, Phnom Penh, Cambodia
Tell: 0888321133-0916310101-0981657186-0914012171
Website: https://newtransport.com.vn/

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status