Vận chuyển chính ngạch từ Việt Nam đi Campuchia

Vận chuyển chính ngạch đi campuchia

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chính ngạch từ Việt Nam đi Campuchia bằng cả đường bồ và đường Sea. Đội cont hùng mạnh có kinh nghiệm chạy trên đất campuchia nhiều năm.

Hệ Thống xa đa dạng đáp ứng được các dự án ông trình lớn

Đội ngủ nhận viên làm thủ tục hải quan lâu năm có mối quan hệ thân thiết với hải quan.

Nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo hỗ trợ sử lý sự cố thông báo kịp thời cho khách hàng

Lịch tàu chạy ổn định

Các dịch vụ vận chuyển hàng chúng tôi cung cấp cho khách hàng

1. Trucking (cước vận chuyển hàng hàng từ Việt Nam đi Campuchia )

2. Dịch vụ hải quan trọn gói hai đầu

3  Dịch vụ Thanh lý tờ khai tại cửa khẩu

Một số lưu ý khi khách hàng gửi chính ngạch tại Campuchia:

1. Khách khách hàng gửi đầu tiên thì phát sinh phí nhập khẩu lần đầu lưu ý phí này chỉ đóng với 3 lần đầu tiên thôi các tờ thứ 4 trở đi sẽ không có phí này

2. Đối với hàng hóa xuất tại Việt Nam mà có C/O thì được miễn thuế khi nhập vào Campuchia. (xin C/O Tại Campuchia mất 2 ngày làm việc)

3. Đối với hàng từ nước khác VN mua về muốn xuất bán qua cam thì yêu cầu nước xuất hàng xin C/O đi từ nước đo qua Campuhia đề được miễn thuế nhập khẩu )

4. Đối với hàng máy  móc thiết bị  cũ đã qua sử dụng thì căn cứ xác định giá tính thuế dựa trên trọng lượng và trị giá khai tính thuế. (1kg=1.8USD thuế xuất 26.5 %) Nếu cái nào lớn hơn thì lấy cái đó

VD Thuế xuất:

Có C/O miễn hoặc giãm

Túi sách ba lô đựng đồ thuế xuất: 35+10

Túi sách tay: 7+10

Cây Vải: 15+10

Vận chuyển hàng chinh ngạch đi campuchia của Newtransport bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ thủ tục hải quan tại campuchia cũng như thuế xuất từng mặt hàng.

Chúng tôi chuyên chạy cho ác cồng trình dự án: Nhà Thép tiền chế, Phân Bón, Cao su,....

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch đi campuchia với chành xe vận chuyển hàng đi campuchia của Newtransport 

 

 

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status