Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Trước hết, toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI NEWTRANSPORT xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu về giao thương trong và ngoài nước ngày càng tăng mạnh. Nắm bắt được tình hình đó, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển giao thương.

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng: Dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, đuờng không, đường thủy, dịch vụ vận tải bằng đường bộ đi Lào, đi Campuchia, dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện Quốc tế, các thủ tục xuất nhập khẩu….

Là đối tác chuyến lượt của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX,TNT, UPS. . Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI NEWTRANSPORT đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ cán bộ quản lý của CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI NEWTRANSPORT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ Nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ hỗ trợ cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực vận chuyển cho khách hàng: đóng gói, bảo quản hàng hóa, giải pháp quản lý đơn hàng qua hệ thống, giải pháp vận chuyển các mặt hàng đặc thù: vacxin, thực phẩm tươi sống, trái cây,…. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cho khách hàng

công ty newtransport
Vận chuyển hàng đi campuchia

 

Phạm vi hoạt động

 • Vận chuyển bưu phẩm bưu kiện nội địa
 • Vận chuyển hàng đi Campuchia
 • Đại lý gom hàng lẻ đi Campuchia
 • Dịch vụ giao nhận hàng FCL và LCL trong nước và quốc tế.
 • Dịch vụ kho bãi và đóng gói hàng hóa.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi (door – to - door).
 • Vận tải đa phương thức Sea – Air - Land kết hợp.
 • Dịch vụ khai thuê hải quan.
 • Đại lý tàu biển, môi giới hàng hải.
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng khác.
 • Dịch vụ giao hàng TMDT COD
 • Vận chuyển hàng đi Bắc Trung Nam
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Với mục tiêu “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”, Toàn thể Cán bộ công nhân viên VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, phát triển và mong muốn hợp tác.

Trân trọng !

 

 

ĐỂ MANG ĐẾN MỘT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TIN CHÚNG TÔI ĐƯA RA CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI

 

CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ

Newtransport đền bù cho các đơn hàng theo chính sách dưới đây:

 Bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi, hàng hóa, bưu phẩm sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa không bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) (Newtransport chỉ nhận bảo hiểm giá trị bưu gửi tối đa 10 triệu). Phí bảo hiểm hàng hóa 1% trên tổng giá trị đơn hàng (tối thiểu 15.000VND/ bưu gửi)

-Hàng hóa có đầy đủ hóa đơn, Newtransport bồi thường tối đa là 1.000.000 VND đối với các đơn hàng có đầy đủ hóa đơn. Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm hoàn trả cước) đối với bưu gửi, hàng hóa, bưu phẩm trong nước, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa và Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý, hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại.

-Đối với bưu gửi quốc tế, hoàn trả cước và bồi thường 09 SDR/kg nhưng không thấp hơn 30 SDR/bưu gửi đối với bưu gửi vận chuyển bằng đường hàng không; 05 SDR/kg đối với bưu gửi vận chuyển bằng phương thức khác.

không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong các trường hợp sau:

- Bưu gửi, hàng hóa đã được phát theo thỏa thuận và người nhận không có khiếu nại gì về bưu gửi tại thời điểm nhận.

- Người gửi không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng bưu gửi.

- Người gửi không thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo thỏa thuận và quy định của Luật Bưu chính.

- Thiệt hại xảy ra hoàn toàn do lỗi vi phạm của người gửi hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của bưu gửi.

- Bưu gửi, vật phẩm, hàng hóa trong Bưu gửi không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc pháp luật nước nhận.

- Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật

 

Lưu ý: 

- Đề được hưởng chính sách đền bù trên khách hàng phải cung cấp biên bảng hiện trạng có chữ kí 2 bên giữa người giao hàng và người nhận hàng, Tại thời điểm phát hiện sảy ra mất mát, hư hỏng hàng hóa hai bên cùng đồng kiểm xác định mức độ hư hỏng hàng hóa.

- Giá trị thiệt hại là giá trị hàng hòa bị hư hổng, mất mát khi hai bên giữa người giao hàng và người nhận hàng cùng kiểm tra có xác nhận bằng biên bảng hiện trạng

 

 

COPY RIGHT 2017 © NEWTRANSPORT.COM.VN

 

 

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status