DMCA.com Protection Status

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG RỜI SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Newtransport Logistics Là doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng xe cơ giới, hàng kồng kềnh quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng cung cấp mooc lùn (mooc bàng) chuyển hàng xe cơ giới đi các công trình xây dựng: máy ủi, máy xúc, xe lu, xe xúc lật, bồn hóa dầu,...... Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng dự án, hàng công trình đi các tỉnh

vận chuyển xe cơ giới

Các dịch vụ mà Công ty cung cấp cho khách hàng

• Hàng hóa siêu trường siêu trọng
• Vận chuyển hàng nguyên công 
• Vận chuyển hàng rời
• Các tùy chọn bảo hiểm và đóng gói hàng hóa 
• Vận chuyển hàng quá khổ quá tải
• Lập chứng từ tự động, theo dõi quá trình luân chuyển hàng 

Quy định liên quan đến vận chuyển hàng quá khổ quá tải được quy định chi tiết tại thông tư số: 46/2015/TT-BGTVT. Dưới đây dưới góc độ nhà vận tải siêu trường siêu trọng cần quan tâm:
      1. Quy định hàng hóa quá khổ quá tải.
Hàng quá khổ ( siêu trường) là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau:

vận chuyển hàng quá khổ

Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
Chiều dài lớn hơn 15 mét.
Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2 mét; đối với xe chở container lớn hơn 4,35 mét.

Hàng quá tải ( siêu trọng) là hàng hóa không thể tháo rời, có trọng lượng trên 32 Tấn.            

      2.  Phương tiện vận chuyển hàng.
Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng là phương tiện có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển; đồng thời phù hợp với các thông số ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.
Trường hợp các rơ moóc kiểu module có tính năng ghép nối được với nhau sử dụng để chở hàng siêu trường, siêu trọng, cơ quan đăng kiểm xác nhận vào Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe với nội dung: “Được phép ghép nối các module với nhau và phải có Giấy phép lưu hành xe do cơ quan có thẩm quyền cấp phép”.
     3.  Lưu hành phương tiện vận chuyển quá khổ quá tải trên đường bộ.
Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng lưu hành trên đường bộ phải bảo đảm:
An toàn giao thông và an toàn cho công trình đường bộ.
Phải có giấy phép lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn trên đường bộ do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Tuân thủ các quy định được ghi trong Giấy phép lưu hành xe.
Xe chở hàng hóa vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép của xe theo thiết kế của nhà sản xuất hoặc vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe không được phép lưu hành trên đường bộ
Người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng khi lưu thông trên đường bộ phải tuân thủ các điều kiện quy định ghi trong Giấy phép lưu hành xe; đồng thời tuân thủ chỉ dẫn của người điều hành hỗ trợ dẫn đường, hộ tống (nếu có).
Các trường hợp phải có xe hỗ trợ dẫn đường, hộ tống:
Khi xếp hàng hóa lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau: chiều rộng lớn hơn 3,5 mét; chiều dài lớn hơn 15 mét;
Tại vị trí công trình phải gia cường đường bộ.
Các trường hợp phải khảo sát đường bộ:
Khi xếp hàng lên phương tiện có một trong các kích thước bao ngoài như sau: chiều rộng lớn hơn 3,75 mét hoặc chiều cao lớn hơn 4,75 mét hoặc chiều dài lớn hơn 15 mét đối với đường cấp IV trở xuống hoặc lớn hơn 30 mét đối với đường cấp III trở lên;
Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng của xe hoặc có tải trọng trục xe vượt quá khả năng khai thác của đường bộ.

 

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.