chành xe vận chuyển hàng đi nha trang- khánh hòa giá tốt tại Sài Gòn

CHÀNH XE VẬN CHUYỂN SÀI GÒN_ NHA TRANG_ KHÁNH HÒA

Hãy gọi ngay 0981657186 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ
NEWTRANSPORT LOGISTICS
Hỗ trợ tư vấn miễn phí Trên toàn quốc – Đó là thế mạnh của chúng tôi

 

Muốn vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo cần có những bí quyết riêng. Bạn muốn có những bí quyết vàng này ư ? Vậy thì hãy để Vận tải Newtransport bật mí giúp bạn nhé. Giúp bạn có được giá tốt khi vận chuyển hàng đi Nha Trang- Khánh Hòa.

Giá cả không quyết định tất cả

Hiện nay việc tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang- Khánh Hòa không hề khó khăn, tuy nhiên không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần thuê một dịch vụ vận chuyển bất kỳ nào cũng được, Không phải công ty vận chuyển nào cũng có thể nhận vào giao hàng từ 24-36 h mà giá cước vận chuyển hàng theo hình thức gôm hàng đề có được giá rẻ.
Hầu hết các khách hàng đều bị sai lầm ở hai vấn đề liên quan đến chi phí vận chuyển hàng hóa, cụ thể như sau:

Vấn đề thứ nhất: Chi phí dịch vụ đắt thì chất lượng dịch vụ sẽ tương xứng.

Điều đó không hoàn toàn đúng, có rất nhiều hãng dịch vụ vì rất nhiều lý do mà họ đưa ra mức giá vận chuyển trên trời, bên cạnh đó họ thêm vào những lời quảng cáo như: “ cam kết đến đúng hạn “, “ mất hàng đền 100% giá trị hàng hóa”. Thực tế không có bất kỳ hãng vận chuyển nào có thể biết trước được quá trình vận chuyển có xảy ra trục trặc hay sự cố hay không, cho nên việc khẳng định có vẻ chắc như đinh đóng cột của họ với khách hàng hoàn toàn không đáng tin cậy.

Ví dụ như trụ sở của công ty bạn đang đóng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần vận chuyển hàng hóa đi hà nội, bạn vận chuyển trong thời gian đang có mưa bão, thiên tai..., vậy thì dù có bỏ số tiền dịch vụ giá trên trời thì chưa chắc hàng của bạn đã đến tận nơi được. Vì vậy bạn đừng vội tin “ đắt xắt ra miếng” nhé.


Không phải cứ hãng dịch vụ có chi phí đắt hàng của bạn sẽ được đảm bảo.

Vấn đề thứ hai: Đừng ham chi phí dịch vụ giá rẻ.

Thực tế thì khách hàng luôn luôn tìm những dịch vụ có giá rẻ nhất, nhằm tiết kiệm hết mức có thể. Tuy có rất nhiều hãng giá rẻ làm việc khá tốt nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Vì kinh doanh là phải có lợi nhuận không ai đâu bỏ ra kinh doanh mà lại lỗ nên có câu “ tiền nào của nấy”. Rõ rang với giá thấp thì các nhà vận chuyển neo hàng lại chờ gôm đủ chuyến đủ chi phí mới chạy do đó việc chậm không đúng chỉ tiêu thời gian là việc thường xuyên xảy ra, chất lượng sẽ không được đảm bảo hôm nào đủ chuyến thì nhà xe chạy thì đảm bảo được chỉ tiêu, hôm nào không đủ chuyến thì sẽ neo hàng lại đợi đủ hàng dẫn đến chậm một hai ngày. Nhưng các bạn đừng lo Bên công ty chúng tôi hiện có lượng hàng ổn định nên ngày nào cũng có xe đi từ Sài Gòn đi Nha Trang nên có thể đáp ứng được bạn với giá chành nhưng dịch vụ vận chuyển tương đương với các công ty chuyển phát nhanh giao hàng từ 24-36h.
Nhất là việc mất mát hàng hóa ở các hãng vận chuyển giá rẻ sẽ phổ biến hơn cả khi mà họ không yêu cầu khách hàng đóng phí bảo đảm. Khi xảy ra mất mát, số lượng tiền mà doanh nghiệp của bạn mất còn cao hơn nhiều so với số tiền mà bạn nghĩ bạn có thể tiết kiệm được. Thêm vào đó việc mất hàng hóa sẽ làm cho bạn tốn thời gian, công sức, gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Đặc biệt là khi hàng hóa bạn cần đảm bảo thời gian, hoặc chuyển đi công trinh hàng gấp bạn đừng nên vì mấy ngàn mà dẫn đến mất còn nhiều hơn gấp ngàn lần trong khi bao nhiêu công nhân nghĩ làm vì chờ hàng để chạy, hay bạn phải đền bù hợp đồng

Chính vì vậy đừng vì giá rẻ mà lựa chọn những dịch vụ không uy tín bạn nhé.

Để việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng đi Nha Trang Khánh Hòa được đảm bảo và an toàn, bạn nên tìm hiểu những phản hồi của khách hàng về dịch vụ của hãng vận chuyển thông qua các trang thông tin hoặc facebook của hãng đó. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè, đồng nghiệp trước khi lựa chọn. Cuối cùng hãy cẩn trọng đưa ra quyết định của riêng mình.
Một địa chỉ vận chuyển hàng Nha Trang Khánh Hòa uy tín từ lâu, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đó chính là Công ty Vận Tải Newtransport

Lịch trình thời gian ổn định:
Thời gian chuyển hàng đi
Nha Trang Khánh Hòa
     - Nguyên xe 24h
     - Ghép: 1-2 Ngày
     - Hàng lẻ nhanh đường bộ: 60h

Thời gian xếp hàng: từ 18h00 đến 22h00 hàng ngày
Lịch trình chạy: 2 - 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 - 20h00 - 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy. 
Đội ngũ xe hùng hậu:
Chúng tôi hiện đang sở hữu 18 xe tải chuyển hàng Hà Nội biển số 79C Nha Trang loại 13 Tấn kích thước thùng dài 9,7m rộng 2,4m cao 2,4m tải trọng chở < 11 tấn hàng đây là dòng xe chủ lực, thường xuyên tại kho chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Kho 1: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
Mail: david.bac@newtransport.vn
Tell: 0981657186
Zalo: 0981657186 

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status