Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Chành xe miền Trung?

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Chành xe miền Trung?


Uy tín, an toàn, chuyên nghiệp, nhiệt tình...Đó chỉ là một vài trong rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà Chành xe miền Trung sẽ đem đến cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đơn vị.

Vận chuyển hàng hóa theo đúng tiến độ

Một trong những yêu cầu tối thiểu thường được các khách hàng đặt ra với bên đơn vị vận chuyển hàng hóa đó là phải đúng tiến độ.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tuần lúc nào người tiêu dùng cũng có nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa. Nếu không vận chuyển đúng tiến độ thì sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của khách hàng.
Thấu hiểu điều đó, Chành xe miền Trung luôn đặt yếu tố vận chuyển hàng hóa nhanh, theo đúng tiến độ lên hàng đầu tiên trong suốt quá trình làm việc. Thời gian vận chuyển hàng của Chành xe miền Trung từ miền Nam đi ra miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế...thường chỉ mất từ 1 ngày rưỡi cho tới 2 ngày. Nếu ra thẳng các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh...thì cũng chỉ mất khoảng 3 ngày. Với thời gian vận chuyển cực nhanh, cực chính xác như vậy không có gì khó hiểu kh Chành xe miền Trung luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.
Miễn phí bốc xếp hàng hóa cho mọi khách hàng
Chành xe miền Trung vốn nổi tiếng là đơn vị vận chuyển hàng hóa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Qủa đúng là như vậy, đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa của Chành xe miền Trung luôn sẵn lòng hỗ trợ các khách hàng trong việc bốc xếp hàng hóa tại kho cũng như hỗ trợ nâng hạ hàng hóa miễn phí. Nhờ đó khách hàng không những tiết kiệm được sức lực, nhân lực mà còn giảm bớt chi phí khi không phải thuê người bốc xếp hàng hóa cho mình.

Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên vận chuyển để được giải đáp, tư vấn các thắc mắc của mình cũng như được hướng dẫn chi tiết quy trình gia hàng từ đầu đến cuối. Nhiệt tình, vui vẻ trong suốt quá trình giao nhận hàng đó chính là một trong những nguyên nhân giúp Chành xe miền Trung chiếm được sự yêu mến của rất đông các khách hàng.
Cước vận chuyển rất cạnh tranh
Ngoài cam kết về việc vận chuyển hàng uy tín đúng ngày hẹn với khách hàng, Chành xe miền Trung còn ghi điểm nhờ cước vận chuyển rất cạnh tranh. Vận chuyển hàng hóa giá rẻ cho mọi khách hàng đó chính là phương châm làm việc của Chành xe miền Trung.

Nếu chịu khó tìm hiểu giá cước trung bình của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện có trên thị trường ngày nay bạn sẽ nhận thấy, dịch vụ vận chuyển hàng của Chành xe miền Trung thấp hơn đến 10%. Ngoài ra nếu cần Chành xe miền Trung còn sẵn sàng hướng dẫn các khách hàng cách tiết kiệm phí vận chuyển hiệu quả nhất. Hơn nữa hiểu được tâm lý chung của các khách hàng, Chành xe miền Trung luôn sẵn sàng cung cấp bảng giá cước một cách rõ ràng, chi tiết nhằm đảm bảo sự minh bạch, chính xác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các khách hàng.
Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các dịch vụ của Chành xe miền Trung, bạn có thể truy cập vào website: https://newtransport.com.vn/.
Địa chỉ: Số 13, Quốc Lộ 13, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Hotline ( Mr Bắc) : 0971215314.
E-mail: david.bac@newtransport.vn

Tin tức - sự kiện
 • Chính sách bồi thường đơn hàng của Newtransport
  Một số chính sách đền bù đối với hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newtransport Logistics (Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Newtransport)
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dưng đi campuchia
  Chuyên vận chuyển VLXD đi các công trình campuchia Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Campuchia: AEON MALL, LANDMARK, LION CITY,.....
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn đi campuchia
  Khá quen thuộc trong việc vận chuyển các mặt hàng hóa chất: Phân bón, thuốc trừ sâu phân hữu cơ, phụ liệu hóa chất, sơn đi Campuchia, Lào nên khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vấn đề đặt ra là làm sao đề chuyển hàng đi campuchia ?. Chuyển hàng đi campuchia bằng cách nào ?. Vận chuyển tiểu ngạch hay là chình ngạch đi campuchia ? Đơn vị nào vận chuyển hàng đi campuchia uy tín ? Công ty nào vận chuyển hàng đi campuchia tốt nhất ? Công ty nào tại Việt Nam có đủ năng lực đề chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia Giá vận chuyển hàng đi campuhia là bao nhiêu, tính như thế nào?
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.
DMCA.com Protection Status